Tấm sưởi hồng ngoại treo phòng ngủ – Giải pháp cho mùa đông

Tấm sưởi hồng ngoại không chỉ đơn thuần là một chiếc máy sưởi thông thường mà còn là thiết bị tiện ích cho các gia đình khi mùa đông đến. Như tên của sản phẩm – tấm sưởi hồng ngoại là sản phẩm sưởi ấm bằng hơi ấm từ hồng ngoại, đây là một loại tia rất tốt cho cơ thể: tia hồng ngoại giúp máu lưu thông tốt hơn, tan vết thâm tím bầm tím, giảm căng thẳng sau những giờ làm việc mệt mỏi, và đặc biệt là không làm da bạn bị khô vì thế được rất nhiều chị em ưu tiên lựa chọn. Đây quả là một sản phẩm phù hợp với tình trạng của tất cả mọi người, mọi lứa tuổi và thể trạng sức khỏe.

Tấm sưởi hồng ngoại treo phòng ngủ
Tấm sưởi hồng ngoại treo phòng ngủ

Cơ chế hoạt động của tấm sưởi hồng ngoại

Tấm sưởi hồng ngoại treo phòng ngủ có lớp phủ gốm sứ bên ngoài thân thiện môi trường. Với bạc nano bạc và ion âm, tấm sưởi tạo ra điều kiện sống tối ưu, có hiệu quả kháng khuẩn.

Phạm vi bức xạ của tia hồng ngoại là 4-20 μm. Tấm sưởi hồng ngoại treo phòng ngủ phát ra tia hồng ngoại xa với tỷ lệ hiệu quả cao (93,5%), từ 4 đến 14 μm. Tấm sưởi hồng ngoại sưởi ấm tạo ra nhiệt bằng cách đưa nhiệt bức xạ sâu vào da người, như thể bạn đang tắm nắng. Nói cách khác, có một hiệu quả khác biệt nhiệt độ giữa một người đang ở một nơi đầy nắng và người khác đang ở trong một nơi tối.

Hệ thống sưởi ấm tiết kiệm khoảng 50% năng lượng mà sưởi ấm điện hiện có hệ thống tiêu thụ, và khoảng 70% năng lượng mà các hệ thống sưởi ấm dầu hiện tại tiêu thụ. Đây là thiết bị năng lượng hiệu quả cao được chứng nhận.

Không giống hệ thống sưởi ấm dựa trên không khí hoặc dẫn nhiệt, tấm sưởi hồng ngoại có khả năng phát tán hơi ấm rộng rãi, cung cấp nhiệt cho mọi góc phòng. Tấm sưởi khi hoạt động không tạo ra tiếng ồn, bụi bẩn, hoặc rung động, không gây ra các khí độc hoặc sóng điện tử gây hại đến sức khỏe người sử dụng.

Tấm sưởi hồng ngoại treo phòng ngủ
Tấm sưởi hồng ngoại treo phòng ngủ

Lợi ích khi sử dụng tấm sưởi hồng ngoại treo phòng ngủ

Tia hồng ngoại được ứng dụng nhiều trong y học, do đó ta có thể hiểu được phần nào lơi ích của tấm sưởi hồng ngoại. Ngoài ra, tấm sưởi hồng ngoại còn một vài tính năng khác như:

  • An toàn về điện: Tấm sưởi hồng ngoại có độ an toàn về điện cao khi được lắp đặt trên tường và có lớp cách điện an toàn bên ngoài vỏ. Do đó bạn hoàn toàn an tâm khi sử dụng đèn sưởi hồng ngoại.
  • Bảo vệ sức khỏe: Vào mùa đông, nhiệt độ các phòng thường rất thấp, vì vậy mọi người rất dễ bị cảm lạnh và một số bệnh hô hấp. Tấm sưởi hồng ngoại sẽ giúp sưởi ấm không gian, làm nhiệt độ phòng luôn ổn định và không bị lạnh.
  • Không gây khô da: tấm sưởi treo phòng ngủ hồng ngoại có tính năng là không đốt cháy oxy vì vậy không làm khô da và nó còn thúc đẩy quá trình trao đổi chất của tế bào da giúp da trở nên mịn màng hơn.