Sưởi ấm Hòa Bình nhờ đèn sưởi âm trần

Sưởi ấm Hòa Bình nhờ đèn sưởi âm trần 1 bóng trong mùa đông

Hòa Bình là một tỉnh miền núi thuộc vùng cao phía Tây Bắc Việt Nam. Mùa đông ở đây có thời tiết rất khắc nghiệt nhiệt độ xuống thấp làm ảnh hưởng tới đời sống hàng ngày của người dân. Và có một cách sưởi ấm Hòa Bình nhờ đèn sưởi âm trần 1 bóng Navado.

sưởi ấm hòa bình nhờ đèn sưởi âm trần một bóng
Đèn sưởi âm trần một bóng Navado tại Hòa Bình

====> Tham khảo mẫu đèn sưởi phòng ngủ hồng ngoại tại Hòa Bình <======

Làm đẹp và sưởi ấm không gian

Đèn sưởi âm trần 1 bóng được thiết kế sản xuất ánh sáng hồng ngoại – Có chức năng chủ yếu là sưởi ấm, làm nóng các vật tiếp xúc trực tiếp với nó ngay lập tức. Đặc biệt đèn sưởi hiện nay được thiết kế với hầu hết các bóng đèn sợi đốt 100 W hoặc thấp hơn, nhưng đèn sưởi thường chạy ở mức 275 W hoặc nhiều hơn để tạo ra nhiều năng lượng hơn. Đèn sưởi cũng có một phản xạ mà chỉ đạo ánh sáng và nhiệt thẳng xuống, tập trung vào bất cứ điều gì thì nghĩa vụ phải là sưởi ấm và tỏa nhiệt.

Ngoài sưởi ấm Hòa Bình nhờ đèn sưởi âm trần một bóng mà đèn sưởi còn làm đẹp thêm cho ngôi nhà, với thiết kế sang trọng, tinh tế giúp trong không gian trở nên ấm cúng và sang trọng hơn mùa đông. Đèn sưởi âm trần 1 bóng phù hợp với tất cả không gian: phòng khách, phòng ngủ, quán cafe, phòng tập Gym,… Nên vì vậy người dân đã sưởi ấm Hòa Bình nhờ đèn sưởi âm trần 1 bóng xóa tan cái lạnh giá mùa đông và giúp không gian trở nên hiện đại và đẹp hơn.

Bảo vệ sức khỏe trong mùa đông

Không chỉ có chức năng làm ấm mà đèn sưởi âm trần 1 bóng còn rất tốt cho sức khỏe sử dụng tia hồng ngoại có khả năng làm ấm tức thì cả không gian , giúp làm ấm cơ thể nhanh chóng. Vì thế, ngay khi bạn vừa bật đèn, giúp cả không gian bạn ấm ngay chứ không phải mất thời gian chờ lâu. Ánh sáng hồng ngoại không đốt cháy oxi, không làm khô da nên sử dụng rất an toàn ngay cả với trẻ nhỏ. Thêm vào đó, tia hồng ngoại còn có tác dụng làm đẹp da, giảm đau, vết bầm tím, kích thích lưu thông máu, mang lại cảm giác thư giãn, thoải mái. Đèn sưởi còn được thiết kế khả năng chống chói mắt nên rất an toàn cho trẻ nhỏ.

Đèn sưởi hồng ngoại 1 bóng có tác dụng tích cực làm đẹp da: làm mềm da, những mạch máu liti được lưu thông tốt, kích thích sinh trưởng tế bào da mới, mất đi tế bào da chết v.v… ngoài ra, đèn sưởi còn có tác dụng làm đẹp tóc: chân tóc được kích thích hoặc khi nhuộm tóc sẽ giữ màu tốt hơn…

sưởi ấm hòa bình nhờ đèn sưởi âm trần 1 bóng
Đèn sưởi âm trần một bóng Navado tại Hòa Bình

Rất an toàn khi sử dụng và dễ dàng lắp đặt

  • Đèn sưởi âm trần 1 bóng vừa nhanh ấm nhà mà lại tiết kiệm điện: làm nóng tức thì, không phải chờ đợi lâu như các thiết bị sưởi ấm khác.Mặt khác, Công suất của mỗi bóng đèn là 275W/bóng, mỗi lần bật lên chúng ta thường chỉ cần khoảng 15-20 phút sẽ tương đương với chi phí khoảng 200-400 đồng
  • Dễ dàng lắp đặt người dùng có thể tự lắp đặt đèn sưởi  tại gia đình hoặc có thể lắp tại các vị trí mong muốn một cách dễ dàng. Chỉ cần các bạn biết cách sử dụng khoan bê tông, và biết một chút về điện.
  • Đèn sưởi âm trần 1 bóng: Sử dụng đèn sưởi  rất an toàn, không gây bỏng hay cháy nổ như các thiết bị sưởi ấm thông thường khác. Bóng đèn bằng thủy tinh cứng chịu nhiệt, chịu nước, chống nổ và được bảo vệ bằng lớp nhiệt cách điện, chống cháy.

Với những lợi ích trên của đèn sưởi âm trần 1 bóng, người dân đã sưởi ấm Hòa Bình nhờ đèn sưởi âm trần một bóng trong mùa đông khỏi cái lại tê tái của thời tiết. Vậy còn bạn thì sao? hãy chọn ngay cho gia đình mình đèn sưởi âm trần 1 bóng để sưởi ấm cho ngôi nhà mình và bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong đình mình nhé. Để được mua sản phẩm chính hãng, chất lượng  hãy liên hệ với chúng tôi Công Ty Navado.