Mua đèn sưởi an toàn tại Hà nội

Một ngày tìm mua đèn sưởi an toàn tại Hà Nội tại chợ Trời

Sau một ngày dài lượn lờ tìm mua đèn sưởi an toàn tại Hà Nội tại chợ Trời, tôi chỉ biết thốt lên “QUÁ CHOÁNG NGỢP”. Từ việc luồn lách mọi ngóc ngách mới tìm ra khu vực bán đèn sưởi, đến việc lựa chọn giữa cả tá đèn sưởi “thượng vàng hạ cám”. Cuối cùng, tôi cũng có được lựa chọn mà tôi cho rằng hoàn toàn đúng đắn. Bạn muốn tìm mua đèn sưởi ở chợ Trời Hà Nội? Hãy theo chân tôi nhé!

Đèn sưởi ấm nhà tắm an toàn, tiết kiệm, tiện ích
Đèn sưởi ấm nhà tắm an toàn, tiết kiệm, tiện ích

Mua đèn sưởi Hà Nội chợ Trời – Loại gì cũng có

Quá tò mò và “ham hố” mua đèn sưởi giá rẻ ở chợ Trời Hà Nội, tôi lôi kéo bằng được anh bạn làm cùng văn phòng đi theo. Không quá khó để tìm đường đến chợ Trời, chợ khá rộng và nằm ngay trên đường Thịnh Yên, Phố Huế, quận Hai Bà Trưng. Nhưng sẽ là “ma trận” nếu bạn tự mày mò tìm lối đi đến khu bán đèn sưởi.

Chợ Trời có hàng trăm gian hàng, vô số mặt hàng từ những cái bé tí ti như đinh, ốc vít đến những cái lớn hơn như máy giặt, tủ lạnh. Tìm mua đèn sưởi an toàn Hà Nội chợ Trời, dù đã hỏi thăm nhiều người bán nhưng chúng tôi mất khá nhiều thời gian để đến chính xác nơi cần đến. Một phần vì chợ quá đông, các gian hàng san sát nhau và nhiều lối đi, phần khác vì chúng tôi cũng tò mò vả mải mê ngắm nghía đủ loại hàng hóa ở chợ Trời.

Đến khu bán đèn sưởi, tôi thích vô cùng khi thấy đèn sưởi có rất nhiều loại, nhìn vẫn mới nguyên và khá đẹp. Giá mua đèn sưởi an toàn Hà Nội tại đây cũng “muôn hình muôn vẻ”, rẻ tiền vài trăm nghìn cũng có mà tiền triệu cũng có. Đèn sưởi đủ các thương hiệu, mới và cũ bày bán la liệt. Nhưng chính sự phong phú này khiến tôi hoang mang, vì tôi chẳng phải là “chuyên gia” về đèn sưởi nên không biết phân biệt thật giả thế nào.

Mua đèn sưởi tại chợ Trời nếu bạn thực sự “sành”

Chúng tôi chú ý đến những chiếc đèn sưởi mới, mẫu mã bóng bẩy trước tiên vì nhìn chúng rất đẹp và sang. Người bán tư vấn nhiệt tình miễn chê luôn, nào là thương hiệu cao cấp, nào là mới 80-90%, giá rẻ chỉ bằng một nửa so với mua chính hãng ở cửa hàng… Tôi không có nhiều kinh nghiệm về mua đèn sưởi an toàn tại Hà Nội, nên chỉ gật gù theo lời tư vấn của bác bán hàng.

Thăm quan thêm một số gian hàng bán đèn sưởi khác, tôi được giới thiệu thêm nhiều loại đèn sưởi “cao cấp”. Nghe các bác tư vấn rất “sướng tai”, cái nào tôi cũng ưng và cũng muốn mua. Tôi hứng thú “quất” một cái giá hơn 400 nghìn, nhìn bên ngoài khá là “ngon”. Nghe tư vấn đèn sưởi dùng cũng “ngon”, nhưng thực chất tôi cũng không dám chắc “ruột” đèn sưởi như thế nào.

Tôi ngó thêm vài loại đèn sưởi khác, có một số cái khá cũ, giá rất rẻ nhưng nhìn có vẻ “ọp ẹp”. Tôi lưỡng lự mua đèn sưởi an toàn tại Hà Nội tại chợ Trời vì lo lắng về chất lượng thật sự. Hàng loạt những đèn sưởi cũ dễ dàng “mông má” để mới và đẹp hơn, đèn sưởi “chuẩn” hay không chỉ người bán rõ và những ai “sành” về đèn sưởi mới kiểm tra được.

Đừng mạo hiểm mua đèn sưởi tại chợ Trời khi bạn không có kinh nghiệm phân biệt thật – giả, tốt – kém. Tôi đã nghĩ như vậy và quyết định chuyến đi đó chỉ là thăm quan, biết thêm về chợ Trời. Chẳng may mua đèn sưởi an toàn tại Hà Nội kém chất lượng, đèn hỏng hoặc cháy nổ thực sự rất nguy hiểm. Nếu bạn tự tin với khả năng sành sỏi kiểm tra chất lượng đèn sưởi, bạn vẫn tìm được bộ đèn sưởi rẻ mà chất ở chợ Trời.

Mua đèn sưởi an toàn tại Hà nội
Mua đèn sưởi an toàn tại Hà nội

Nếu bạn “gà mờ” về đèn sưởi giống tôi, tôi khuyên bạn nên mua đèn sưởi tại các cửa hàng uy tín, chính hãng, mới hoàn toàn. Kinh nghiệm chọn mua đèn sưởi của bạn vẫn vậy, nhưng các cửa hàng uy tín sẽ bảo đảm quyền lợi của bạn tốt hơn.