Đèn sưởi nhà tắm nên mua loại nào khi gia đình có trẻ nhỏ?

Những gia đình có trẻ nhỏ, đặc biệt là các bà mẹ luôn gặp một vấn đề đau đầu rằng đèn sưởi nhà tắm nên mua loại nào để vừa sử dụng hiệu quả lại đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ?

Trong số những sản phẩm đèn sưởi hồng ngoại nhà tắm trên thị trường Việt Nam hiện tại, đèn sưởi Navado và Milor gần như đang chiếm ưu thế vượt trội hơn hẳn. Một số bà mẹ được phỏng vấn đều có chung một ý kiến “Mình chọn đèn sưởi Việt Nam để ủng hộ nước nhà” “Hàng Việt mà, bền đẹp, dùng cũng tốt mà giá lại hợp lý nữa”. Tuy nhiên, bền đẹp tốt liệu có phải là lý do thuyết phục để các gia đình có con nhỏ lựa chọn đèn sưởi Navado và Milor. Liệu còn lý do nào khác nữa không?

Đèn sưởi nhà tắm nên mua loại nào đảm bảo an toàn cho sức khỏe trẻ nhỏ

Đèn sưởi nhà tắm nên mua loại nào khi nhà có trẻ nhỏ nếu không phải đèn sưởi Navado và Milor. Các nhà sản xuất Việt Nam ngày càng đặt sự quan tâm lớn tới vấn đề an toàn cho sức khỏe của người sử dụng, đảm bảo mọi đối tượng đều được bảo vệ tối dù là người già, bà bầu hay trẻ nhỏ.

 Đèn sưởi nhà tắm nên mua loại nào khi gia đình có trẻ nhỏ? 1

Đèn sưởi Navado và Milor sử dụng tia hồng ngoại, được chứng minh không làm khô làn da của bé. Những tia sáng hồng ngoại rọi vào cơ thể còn giúp kích thích tuần hoàn máu, kích thích sinh trưởng tế bào giúp bé yêu khỏe mạnh và phát triển tốt hơn.

Các mẹ bầu đang đắn đo mua nên mua loại đèn sưởi nhà tắm nào an toàn cho sức khỏe của con yêu thì đèn sưởi Navado và Milor nhất định phải được xếp vào top đầu danh sách lựa chọn.

Đèn sưởi Navado và Milor không gây hại cho đôi mắt của trẻ

Công nghệ tráng kim cương của các sản phẩm đèn sưởi Navado và Milor giúp giảm chói mắt, tránh các tia sáng mạnh chiếu trực tiếp vào mắt nếu nhìn thẳng lên đèn trong khi tắm, đảm bảo đôi mắt của bé yêu được bảo vệ ở mức tối đa.

Nếu mẹ bầu còn lo lắng rằng đèn sưởi nhà tắm nên mua loại nào không gây hại cho đôi mắt non nớt của con thì đèn sưởi Navado và Milor lại nghiễm nhiên nằm trong top đầu.

Đèn sưởi nhà tắm nên chọn Navado hoặc Milor nếu gia đình có trẻ nhỏ

“Bé nhà mình mới được 6 tháng thôi, mình dùng đèn sưởi Navado từ lúc sinh bé trước nên đến bé này lại tiếp tục chọn của Navado” – chị Liên, Đống Đa.

Đèn sưởi nhà tắm nên mua loại nào khi gia đình có trẻ nhỏ? 2

“Đèn sưởi nhà tắm nên mua Milor, họ hàng mình ai cũng dùng Milor, chị dâu có cháu 3 tháng với mẹ chồng mình gần 70 tuổi nữa nên mình cũng nghe theo mà mua” – chị Hương, Tây Sơn.

Navado và Milor có thể là 2 thương hiệu đèn sưởi bán chạy nhất trên thị trường hiện tại, đặc biệt được nhiều bà bầu ưa chuộng. Không chỉ bảo vệ sức khỏe, an toàn cho đôi mắt của bé mà đèn sưởi Navado và Milor cũng phù hợp cho gia đình có người già hay bà bầu. Tia hồng ngoại từ đèn Navado và Milor giúp hỗ trợ điều trị hiệu quả các bệnh liên quan đến xương khớp như đau nhức, bầm tím, gout..

Gia đình có con nhỏ thì đèn sưởi nhà tắm nên mua loại nào? – Câu trả lời nhất định là Navado và Milor!

Xem thêm: Ưu nhược điểm của đèn sưởi nhà tắm nhật bản