Ưu nhược điểm của đèn sưởi nhà tắm mùa đông

Cũng như các loại đèn sưởi khác trên thị trường, đèn sưởi nhà tắm Nhật Bản cũng có những ưu nhược điểm nhất định. Mặc dù xuất xứ Nhật Bản “đáng tin cậy” được rất nhiều người tiêu dùng Việt Nam tin dùng nhưng liệu đèn sưởi hồng ngoại Nhật Bản có phải sự lựa chọn ưu tiên số 1 trên thị trường?

Ưu điểm của sản phẩm đèn sưởi nhà tắm Nhật Bản

Tuổi thọ cao

“Nồi đồng cối đá” “10 năm vẫn dùng tốt” là những mỹ từ người tiêu dùng Việt Nam ưu ái dành riêng cho các sản phẩm gia dụng từ xứ anh đào. Nối tiếp truyền thống đó, các sản phẩm đèn sưởi nhà tắm Nhật Bản tiếp tục giành ưu thế trên thị trường đèn sưởi bởi tuổi thọ cao hơn hẳn so với các loại đèn sưởi khác.

Ưu nhược điểm của đèn sưởi nhà tắm Nhật Bản 1

Tiết kiệm điện

Đèn sưởi Nhật sử dụng bức xạ nhiệt tia hồng ngoại giúp làm ấm không khí nhanh nên đặc biệt tiết kiệm điện năng. Chỉ cần khởi động sau vài giây là bạn cảm nhận được luồng khí ấm lên và có thể vào tắm lập tức. Theo thử nghiệm mẫu, mỗi lần sử dụng đèn sưởi nhà tắm Nhật Bản chỉ tốn chưa đến 2,000đ/người/lần tắm.

Nhược điểm của sản phẩm đèn sưởi nhà tắm Nhật Bản

Dễ gây chói mắt

Đèn sưởi nhà tắm Nhật Bản với khả năng làm nóng nhanh đi liền với nhược điểm dễ gây chói mắt dù không nhìn trực tiếp. Đặc biệt các gia đình lát sàn nhà tắm bằng gạch màu sáng hoặc sơn tường màu sáng sẽ càng dễ bị chói hơn.

Dễ làm khô da trong không gian nhỏ

Đèn sưởi nhà tắm Nhật Bản làm nóng nhanh tại vị trí đặt đèn, khi ấy không khí bị đốt cháy đột ngột sẽ gây ra cảm giác khô và khó chịu, đặc biệt là nhà tắm có diện tích nhỏ.

Giá thành cao

Đèn sưởi xuất xứ Nhật Bản luôn có mức giá cao hơn so với các sản phẩm đèn sưởi khác trên thị trường từ 1,5-2 lần, lý do có thể bởi được gắn mác “Made in Japan”.

Đèn sưởi Navado và Milor thay thế hoàn hảo cho đèn sưởi nhà tắm Nhật Bản

Mặc dù không có xuất xứ “Japan”, không được mệnh danh “nồi đồng cối đá” nhưng đèn sưởi Navado và Milor không chỉ đảm bảo đầy đủ ưu điểm mà còn khắc phục được toàn bộ các nhược điểm của đèn sưởi Nhật Bản. Và có thể bạn không tin nhưng những tia hồng ngoại đặc biệt từ đèn sưởi Navado và Milor sẽ thẩm thấu xuyên qua gia, từ đó giúp điều trị một số căn bệnh về xương khớp như bầm tím, nhức mỏi, viêm. Tia hồng ngoại cũng có tác dụng giúp lưu thông máu tốt hơn, đả thông khí huyết giúp lưu thông và kích thích sinh trưởng tế bào, tăng cường trao đổi chất trong cơ thể.

Ưu nhược điểm của đèn sưởi nhà tắm Nhật Bản 2

Đèn sưởi Navado và Milor có kiểu dáng đẹp phù hợp với các gia đình hiện đại, được chia thành 3 loại là 1 bóng, 2 bóng và 3 bóng âm trần dành cho phòng tắm nhỏ, trung bình và rộng. Các gia đình nên lưu ý nếu phòng tắm nhỏ thì không nên dùng đèn sưởi nhiều bóng vì có thể quá nóng, phòng tắm lớn không nên dùng đèn sưởi ít bóng vì thiếu độ ấm.

Tuổi thọ cao, tiết kiệm điện, hiệu quả trong việc chữa các bệnh về xương khớp, lại có kiểu dáng đẹp cùng lúc đóng 2 vai trò đèn sưởi và đèn trang trí, đèn sưởi Navado và Milor thực sự là sự lựa chọn thay thế hoàn hảo cho các sản phẩm đèn sưởi nhà tắm Nhật Bản.

Để mua sản phẩm đèn sưởi Navado và Milor, bạn có thể tham khảo thêm tại đây hoặc liên hệ trực tiếp (0963 627 198) để được tư vấn.

Xem thêm: Giá bán đèn sưởi nhà tắm tại Hà Nội