Đèn sưởi nhà tắm lắp trần tốt cho sức khỏe – đẹp cho không gian

Đèn sưởi hồng ngoại nhà tắm ngày nay là một thiết bị không thể thiếu trong gia đình. Có hai dòng chủ đạo là đèn sưởi nhà tắm treo tường và đèn sưởi nhà tắm lắp trần. Cả hai đều có chức năng sưởi ấm. Nhưng đèn lắp âm trần nhiều ưu thế hơn hẳn đèn treo tường. Vì bóng hồng ngoại sinh nhiệt năng lớn và chiếu thẳng xuống làm ấm nhanh không gian. Ánh sáng hồng ngoại còn có khả năng chữa bệnh đau xương khớp, hay làm đẹp da.. .Ngoài ra đèn âm trần còn cho không gian nhà tắm đẹp và sang trọng hơn.

Đèn sưởi nhà tắm lắp trần tốt cho sức khỏe

Đèn sưởi âm trần hầu hết sử dụng bóng hồng ngoại, bóng được nhập khẩu hoàn toàn từ châu Âu do Việt Nam chưa sản xuất được. Bóng hồng ngoại tỏa nhiệt năng chỉ trong vòng 2 – 3 giây sau khi bật nên làm ấm căn phòng rất nhanh. Do sử dụng bóng hồng ngoại, đèn sưởi nhà tắm lắp trần không đốt cháy oxy, không gây khô da, không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. Hơn thế tia hồng ngoại còn được ứng dụng trong y học với nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe:

Đèn sưởi nhà tắm lắp trần tốt cho sức khỏe – đẹp cho không gian 1

  • Làm giảm đau nhức xương khớp ở người già,
  • Làm đẹp da, kích thích
  • Bóng hồng ngoại được tráng lớp kim cương nhân tạo còn giúp cho ánh sáng phát ra không chói mắt.

Đèn sưởi nhà tắm lắp trần cho không gian đẹp

Thiết bị được gắn cố định và sâu vào trong tường nên rất tiết kiệm diện tích, có trang bị chức năng thông gió và chiếu sáng. Vì vậy đây là giải pháp hữu hiệu cho những nhà tắm có không gian nhỏ. Ngoài ra, đèn sưởi nhà tắm lắp trần còn như một vật trang trí, mang lại vẻ đẹp sang trọng, hiện đại cho nhà tắm của bạn. Nhà tắm là nơi thư giãn sau 1 ngày làm việc mệt mỏi. Chính vì vậy cảm giác thoải mái, ấm áp, tinh tế cho bạn thêm thật nhiều năng lượng.

Đèn sưởi nhà tắm lắp trần an toàn

Đèn sưởi luôn tỏa nhiệt rất cao nên có thể gây bỏng, nếu có nước bắn vào dễ gây chập cháy nguy hiểm. Đèn sưởi nhà tắm thông thường bằng sợi đốt còn hay hỏng hóc rất mất thời gian sửa chữa thay thế. Đèn sưởi nhà tắm lắp trần khắc phục được nhược điểm đó, không sợ chạm vào hay bị nước bắn do vị trí đèn ở trên cao. Đèn sưởi dùng bóng hồng ngoại có tuổi thọ lên đến trên 10 năm, vì thế khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Chọn đèn sưởi nhà tắm phù hợp với nhu cầu riêng mỗi gia đình 1

Đèn sưởi nhà tắm lắp trần nên mua ở đâu

Thị trường đèn sưởi nhà tắm thật giả lẫn lộn, người tiêu dùng cần tìm đơn vị cung cấp và lắp đặt uy tín để tránh “tiền mất tật mang”. Vì đèn sưởi nhà tắm liên quan trực tiếp đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình và sử dụng hàng ngày.

Công ty TNHH Navado Việt Nam chuyên cung cấp đèn sưởi nhà tắm lắp trần thương hiệu Navado và Milor. Chúng tôi tự hào về sản phẩm có chất lượng hàng đầu, thiết kế bắt mắt và chế độ bảo hành đầy đủ. Hãy gọi cho chúng tôi để được phục vụ tốt nhất. Hotline: 0961 430 111.

Xem thêm: Nên mua đèn sưởi nhà tắm nào cho diện tích nhỏ