Đèn sưởi mua ở đâu tại Hà Nội an toàn cho người sử dụng

Đèn sưởi mua ở đâu tại Hà Nội?

Thị trường đèn sưởi tại Hà Nội phong phú đến nỗi bạn chẳng biết mua ở đâu giá tốt, chất lượng tốt và dịch vụ tốt nhất? Một bộ đèn sưởi chất lượng “chuẩn” cần bảo đảm những tiêu chí gì? Bạn không cần tốn thêm thời gian, công sức “lùng sục” tìm xem đèn sưởi mua ở đâu tại Hà Nội nữa! Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn đâu là nơi xứng đáng “chọn mặt gửi vàng” mua đèn sưởi tại Hà Nội.

Đèn sưởi mua ở đâu tại Hà Nội
Đèn sưởi mua ở đâu tại Hà Nội

Đèn sưởi “chuẩn chất lượng” phải bảo đảm những tiêu chí dưới đây

Đèn sưởi mua ở đâu tại Hà Nội đi chăng nữa, bạn cũng đều cần lưu ý đến những tiêu chí để bảo đảm chất lượng của đèn sưởi.

– Đèn sưởi phải là sản phẩm chính hãng nhà sản xuất, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và nhãn mác, kiểm định chất lượng hẳn hoi.

– Đèn sưởi đạt các tiêu chuẩn an toàn về chống cháy nổ, chống nước, chống chập điện.

– Đèn sưởi không đốt cháy oxy, bảo đảm không gây khô da và không ngột ngạt dù sử dụng trong thời gian dài.

– Đèn sưởi phải mới hoàn toàn, chưa qua sử dụng và không có bất cứ vấn đề gì về lỗi kỹ thuật.

– Đèn sưởi có thiết kế phù hợp với nội thất không gian lắp đặt, số lượng bóng đèn và công suất đèn phù hợp diện tích phòng sử dụng.

Đèn sưởi mua ở đâu tại Hà Nội chất lượng
Đèn sưởi mua ở đâu tại Hà Nội chất lượng

Đèn sưởi mua ở đâu tại Hà Nội tốt nhất?

Mua đèn sưởi tại chợ Trời Hà Nội?

Chợ Trời Hà Nội là điểm đến lý tưởng khi bạn muốn tìm mua những bộ đèn sưởi “hiếm có khó tìm”. Giá bán đèn sưởi tại chợ Trời cũng thấp hơn rất nhiều so với các cửa hàng chính hãng. Đèn sưởi chợ Trời Hà Nội đa dạng, thậm chí có những loại đèn sưởi bạn không tìm được ở thị trường chính nhưng sẽ có ở chợ Trời.

Tuy nhiên, thị trường đèn sưởi chợ Trời Hà Nội chủ yếu là “second hand”, nguồn gốc xuất xứ mập mờ. Có những bộ đèn được “tút tát” lại thật bóng bẩy, mới tinh nhưng linh phụ kiện bên trong đều đã hao mòn. Bạn chỉ nên mua đèn sưởi tại chợ Trời khi thực sự am hiểu về đèn sưởi, hoặc có người đi cùng sành sỏi về đèn sưởi.

Đèn sưởi mua ở đâu tại Hà Nội vừa đẹp vừa chất lượng
Đèn sưởi mua ở đâu tại Hà Nội vừa đẹp vừa chất lượng

Mua đèn sưởi trên các kênh bán hàng online?

Đèn sưởi mua ở đâu tại Hà Nội không thể không nhắc đến các kênh bán hàng online như: lazada, tiki, sendo, shopee… Ưu điểm của kênh mua hàng này là giá rẻ, chủng loại phong phú, bạn được giao hàng tận nơi. Nhưng hạn chế không nhỏ là bạn phải tự lắp đặt, vấn đề bảo hành và bảo trì ít được đảm bảo chắc chắn. Rủi ro “treo đầu dê, bán thịt chó” là khó tránh khỏi khi bạn đặt mua ở gian hàng thiếu uy tín.

Mua đèn sưởi tại các siêu thị điện máy?

Đèn sưởi mua ở đâu tại Hà Nội bảo đảm chất lượng nhất? Những siêu thị điện máy như Pico, Trần Anh, Nguyễn Kim, Vinpro, Điện Máy Xanh… là lựa chọn an toàn cho bạn. Đèn sưởi có nguồn gốc rõ ràng, là sản phẩm chính hãng và có chế độ bảo hành chuyên nghiệp. Tuy nhiên, giá đèn sưởi trong các siêu thị điện máy cao hơn thị trường bên ngoài, chủng loại cũng ít phong phú do đèn sưởi không phải sản phẩm chủ đạo của siêu thị điện máy.

Đèn sưởi mua ở đâu tại Hà Nội uy tín
Đèn sưởi mua ở đâu tại Hà Nội uy tín

Mua đèn sưởi tại các showroom chuyên về thiết bị, đồ dùng sưởi ấm

Các showroom, cửa hàng chuyên về đèn sưởi đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người tìm đèn sưởi mua ở đâu tại Hà Nội. Lợi thế của các cửa hàng chuyên nghiệp này là sản phẩm đèn sưởi đa dạng về chủng loại, thương hiệu, giá cả. Các sản phẩm cũng bảo đảm chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và giá cả hợp lý.

Những showroom uy tín vẫn có chính sách bảo hành dài hạn, bảo hành tận nơi. Trường hợp đèn sưởi có lỗi kỹ thuật hoặc trục trặc trong quá trình sử dụng, khách hàng cũng được hỗ trợ tốt hơn bởi những kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Các linh kiện, phụ kiện thay thế cho đèn sưởi luôn sẵn hàng và phong phú.

Bạn nên ưu tiên chọn các showroom chuyên về đèn sưởi khi muốn tìm đèn sưởi mua ở đâu tại Hà Nội nhé! Chúc bạn lựa chọn được showroom uy tín nhất, lắp đặt được bộ đèn sưởi ưng ý nhất!