Đèn sưởi hồng ngoại sưởi ấm Sơn La

Đèn sưởi hồng ngoại sưởi ấm Sơn La xua đi cái lại của mùa đông!

Sơn La là một tỉnh miền núi thuộc vùng cao phía Tây Bắc Việt Nam mùa đông ở đây rất khắc nghiệt, nhiệt độ rất thấp có những nơi có cả băng giá. Và để xua đi cái lạnh giá của mùa đông họ đã chọn đến đèn sưởi hồng ngoại sưởi ấm Sơn La ngồi nhà mình.

Đèn sưởi hồng ngoại sưởi ấm Sơn La
Đèn sưởi hồng ngoại sưởi ấm Sơn La xua đi cái lại của mùa đông

=====> Tham khảo giá 100 mẫu đèn sưởi hồng ngoại tốt nhất Sơn La

Làm ấm không gian, không gian trở nên sang trọng

Cấu tạo bóng đèn sưởi hồng ngoại được thiết kế sản xuất ánh sáng hồng ngoại – Có chức năng chủ yếu là sưởi ấm, làm nóng các vật tiếp xúc trực tiếp với nó ngay lập tức. Đặc biệt đèn sưởi hiện nay được thiết kế với hầu hết các bóng đèn sợi đốt 100 W hoặc thấp hơn, nhưng đèn sưởi thường chạy ở mức 250 W hoặc nhiều hơn để tạo ra nhiều năng lượng hơn. Đèn sưởi cũng có một phản xạ mà chỉ đạo ánh sáng và nhiệt thẳng xuống, tập trung vào bất cứ điều gì thì nghĩa vụ phải là sưởi ấm và tỏa nhiệt.

Đèn sưởi hồng ngoại ấm Sơn La không chỉ làm ấm mà còn làm đẹp thêm cho ngôi nhà, với thiết kế sang trọng, tinh tế giúp trong không gian trở nên ấm cúng và sang trọng hơn mùa đông. Đèn sưởi hồng ngoại phù hợp với tất cả không gian trong ngôi nhà như: Phòng tắm, phòng khách,….

Bảo vệ sức khỏe con người trong cái lạnh của mùa đông

– Đèn sưởi hồng ngoại sưởi ấm Sơn La không chỉ làm ấm mà còn rất tốt cho sức khỏe: Sử dụng tia hồng ngoại có khả năng làm ấm tức thì cả không gian , giúp làm ấm cơ thể nhanh chóng. Vì thế, ngay khi bạn vừa bật đèn, giúp cả không gian bạn ấm ngay chứ không phải mất thời gian chờ lâu.

– Đèn sưởi: Ánh sáng hồng ngoại không đốt cháy oxi, không làm khô da nên sử dụng rất an toàn ngay cả với trẻ nhỏ. Thêm vào đó, tia hồng ngoại còn có tác dụng làm đẹp da, giảm đau, vết bầm tím, kích thích lưu thông máu, mang lại cảm giác thư giãn, thoải mái. Đèn sưởi phòng tắm còn được thiết kế khả năng chống chói mắt nên rất an toàn cho trẻ nhỏ.

– Đèn hồng ngoại có tác dụng tích cực làm đẹp da: làm mềm da, những mạch máu liti được lưu thông tốt, kích thích sinh trưởng tế bào da mới, mất đi tế bào da chết v.v… ngoài ra, đèn sưởi nhà tắm còn có tác dụng làm đẹp tóc: chân tóc được kích thích hoặc khi nhuộm tóc sẽ giữ màu tốt hơn.

Đèn sưởi hồng ngoại sưởi ấm Sơn La
Đèn sưởi hồng ngoại sưởi ấm Sơn La xua đi cái lại của mùa đông

Rất dễ sử dụng, tiết kiệm điện và rất an toàn khi sử dụng

  • Đèn sưởi hồng ngoại sưởi ấm Sơn La vừa nhanh ấm nhà mà lại tiết kiệm điện: làm nóng tức thì, không phải chờ đợi lâu như các thiết bị sưởi ấm khác. Do đó khi nào tắm chúng ta mới bật lên, tắm xong lại tắt đi nên đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại rất tiết kiệm điện. Mặt khác, Công suất của mỗi bóng đèn là 275W/bóng, mỗi lần tắm chúng ta thường chỉ tắm khoảng 5-10 phút sẽ tương đương với chi phí khoảng 1-200 đồng
  • Dễ dàng lắp đặt người dùng có thể tự lắp đặt đèn sưởi  tại gia đình hoặc có thể lắp tại các vị trí mong muốn một cách dễ dàng. Chỉ cần các bạn biết cách sử dụng khoan bê tông, và biết một chút về điện.
  • Đèn sưởi  hồng ngoại: Sử dụng đèn sưởi  rất an toàn, không gây bỏng hay cháy nổ như các thiết bị sưởi ấm thông thường khác. Bóng đèn bằng thủy tinh cứng chịu nhiệt, chịu nước, chống nổ và được bảo vệ bằng lớp nhiệt cách điện, chống cháy.

Với những ưu điểm của đèn sưởi hồng ngoại, người dân Sơn La được sưởi ấm trong mùa đông khỏi cái lại tê tái của thời tiết. Vậy còn bạn thì sao? hãy chọn ngay cho gia đình mình đèn sưởi hồng ngoại để sưởi ấm cho ngôi nhà mình và bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong đình mình nhé.