Nhà giàu mua đèn sưởi cho thú cưng mùa đông như thế nào?

Nhà giàu mua đèn sưởi cho thú cưng mùa đông như thế nào?

Đối với những ai đang nuôi thú cưng, mùa đông chẳng khác gì là một cơn ác mộng vì “Sen” của “Boss” dễ mắc đủ loại bệnh. Vậy “Sen” nhà giàu làm gì để sưởi ấm cho “Boss” của mình trong giá lạnh? Mua đèn sưởi cho thú cưng chăng?

Trong những ngày mùa đông, thú cưng khó thích nghi với nhiệt độ thay đổi, với loài không có đề kháng cao khó mà chịu được lạnh, dẫn đến sinh bệnh, thậm chí là chết. Ngoài các cách như mua đồ đông ấm hoặc chỉnh sửa lại tổ thì sử dụng đèn sưởi cho thú cưng đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình.

  • Bạn nên chọn mẫu đèn sưởi chất lượng để bảo vệ sức khỏe cho Boss nhà mình.
Đèn sưởi cho thú cưng mùa đông giá lạnh
Đèn sưởi cho thú cưng mùa đông giá lạnh

Cơn sốt mua đèn sưởi cho thú cưng

Hẳn bạn đã đọc được hàng loạt bài viết về việc giới trẻ hối hả đua nhau mua quần áo, phụ kiện cho chó mèo để chống rét. Cơn sốt làm đủ cách giữ ấm cho thú cưng vẫn chưa dừng lại mà thay vào đó, người ta chuyển sang sử dụng đèn sưởi.

Trước kia, đèn sưởi hay được dùng cho các trang trại nuôi gà, tuy nhiên theo thời gian, các loại thú cưng cũng đã có loại đèn riêng. Tùy theo nhu cầu sử dụng, điều kiện kinh tế mà bạn có thể lựa chọn được loại đèn sưởi phù hợp.

Đối với các “Sen” giàu có, họ luôn tìm đến những cửa hàng uy tín, lựa chọn sản phẩm tốt nhất, không cần phải phân vân về giá, tất cả vì mục đích giữ cho “Boss” của mình được ấm áp nhất.

Đèn sưởi cho thú cưng nên chọn loại chất lượng để tránh những đáng tiếc xảy ra
Đèn sưởi cho thú cưng nên chọn loại chất lượng để tránh những đáng tiếc xảy ra

Lợi ích khi sử dụng đèn sưởi cho thú cưng

Chiếc đèn sưởi chính hãng sẽ giúp sưởi ấm cho vật nuôi một cách tốt nhất nhờ nhiệt độ tỏa ra.

Với chế độ làm ấm nhan chóng, thú cưng của bạn sẽ lập tức cảm nhận được hơi ấm từ đèn mà không cần thời gian chờ.

Những loại đèn sưởi chứa tia hồng ngoại còn có lợi cho sức khỏe của thú cưng, đặc biệt đối với loại đang còn nhỏ.

Dễ dàng lắp đặt, sử dụng đơn giản.

So với một số thiết bị sưởi ấm khác, đèn sưởi giúp bạn tiết kiệm điện năng hơn hẳn.

Độ bền cao, tuổi thọ lâu dài, dễ vệ sinh.

Chưa hết, khi mùa đông, bạn rất ngại phải tắm cho thú cưng vì sợ chúng bị lạnh, tuy nhiên việc chạy nhảy cả ngày cũng đủ khiến chúng “bốc mùi”. Nếu sử dụng đèn sưởi cho thú cưng, việc tắm cho chúng trở nên đơn giản hơn rất nhiều và chúng có thể ngoan ngoãn “hợp tác” với bạn.

Đèn sưởi cho thú cưng không nên bỏ qua mùa đông này
Đèn sưởi cho thú cưng không nên bỏ qua mùa đông này

Lưu ý khi dùng đèn sưởi cho thú cưng

Mỗi một loại động vật sẽ có đặc điểm, khả năng chịu lạnh riêng và cần chế độ chăm sóc riêng. Đối với các loại thú cưng bình thường, bạn có thể chọn bóng đèn đơn thuần để sưởi trong nhà và sử dụng cho cả ban ngày. Nhưng với chó mèo mẹ mới sinh xong hoặc chó mèo con sẽ yếu nên bạn cần dùng bóng đèn hồng ngoại.  

Về cơ bản, ban ngày bạn chỉ cần bật đèn tầm 20 phút để sưởi là được, không cần phải bật toàn thời gian. Nhưng về đêm, khi nhiệt độ hạ thấp xuống, bạn nên bật đèn cả đêm để đảm bảo thú cưng của mình không hề hấn gì dù trời lạnh.

Đèn sưởi cho thú cưng
Đèn sưởi cho thú cưng

Mua đèn sưởi cho thú cưng ở đâu?

Không quá khó để mua đèn sưởi  cho thú cưng tốt nhất, bạn chỉ cần lên mạng tìm kiếm sẽ ra hàng loạt địa chỉ. Bạn cũng có thể chọn mua hình thức online hoặc trực tiếp. Nhưng lưu ý một điều là nên chọn địa chỉ uy tín, chọn loại đèn chính hãng để đảm bảo an toàn khi sử dụng cho thú cưng.

Giờ thì bạn đã hiểu nhà giàu sưởi ấm cho thú cưng bằng cách nào rồi. Nhưng dù không quá giàu có, bất kể ai cũng có thể tậu một chiếc đèn sưởi để bảo vệ thú cưng của mình trong suốt mùa đông lạnh.