Giá đèn sưởi âm trần hồng ngoại 1 bóng an toàn dao động ra sao?

Đèn sưởi âm trần hồng ngoại 1 bóng an toàn cho mọi thành viên gia đình

Đèn sưởi âm trần hồng ngoại 1 bóng an toàn là sản phẩm mà ai cũng muốn sở hữu cho ngôi nhà mình. Bởi vấn nạn đèn sưởi kém chất lượng luôn xảy ra mỗi dịp đông tới, đã có rất nhiều vụ cháy nổ nghiêm trọng gây thiệt hại về người và của. Chính vì lẽ đó, tâm lý e dè, ngại sử dụng thiết bị sưởi đang diễn ra tại một bộ phận người tiêu dùng hiện nay. Thế nhưng, nếu không sử dụng thì sức khỏe của gia đình không được đảm bảo, nhất là trẻ em dễ bị viêm phổi, cảm lạnh sâu gây biến chứng sau này, người lớn tuổi khi tắm cũng rất dễ đột quỵ trong thời tiết như vậy. Người tiêu dùng bị đẩy vào thế bí khi không biết đâu mới là sản phẩm thích hợp, và liệu một sản phẩm an toàn có đắt như mọi người vẫn nghĩ. Thị trường đèn sưởi hiện nay quá mức đa dạng khiến khách hàng hoang mang, lượn qua một vòng chợ bán đồ điện tử, các mức giá từ vài trăm đến vài triệu đều có khiến người mua băn khoăn. Hãy tham khảo một số thông tin hữu ích dưới đây để có cho mình những sự lựa chọn thích hợp nhất nhé!

Đèn sưởi âm trần hồng ngoại 1 bóng an toàn
Đèn sưởi âm trần hồng ngoại 1 bóng an toàn

Giá đèn sưởi hiện nay dao động thế nào?

Đèn sưởi âm trần hồng ngoại 1 bóng an toàn thực sự khó tìm trên thị trường bởi có quá nhiều người lợi dụng tâm lý chuộc lợi cho bản thân. Thường thì người mua cũng có tâm lý e dè sợ sản phẩm chất lượng thực sự sẽ rất đắt. Tham khảo những cửa hàng đồ điện tại một số tuyến đường như Phố Huế, Hai Bà Trưng, Trường Chinh… không khó để hỏi mua một chiếc đèn sưởi, giá cũng rất đa dạng, từ chỉ 300.000 đồng đến cả vài triệu đồng. Nhưng liệu đèn giá cả vài triệu chất lượng có thực sự tương xứng, hay sưởi chỉ vài trăm có thực sự đểu hay không. Bởi có quá nhiều lựa chọn, mà người bán luôn muốn mang lại lợi ích cao nhất cho mình, nên khi mua, tốt nhất đừng quá tin tưởng những gì họ nói, hãy tự trang bị cho mình lượng hiểu biết nhất định về thiết bị sưởi. Bật mí nho nhỏ cho bạn, đèn sưởi chất lượng không thực sự đắt như bạn nghĩ, ngược lại, với công nghệ tiên tiến, đèn mang lại những tiện ích cùng sự tiết kiệm chi phí ở mức tối đa.

Nhận biết đèn sưởi âm trần hồng ngoại 1 bóng an toàn

Đèn sưởi âm trần hồng ngoại 1 bóng an toàn
Đèn sưởi âm trần hồng ngoại 1 bóng an toàn

Bóng đèn

Bóng đèn là cái giúp người mua có cái nhìn trực quan nhất. Chưa bàn đến vấn đề khác, điều đầu tiên đánh giá một sản phẩm chất lượng phải là mọi thứ còn mới nguyên, chưa có dấu hiệu của việc đã qua sử dụng. Vì vậy trên bóng phải không có vết trầy xước, bóng nhìn không bị cũ. Đèn sưởi âm trần hồng ngoại 1 bóng an toàn với công nghệ hiện đại phải được tráng một lớp kim cương nhân tạo để chống cháy nổ, làm giảm ánh sáng, cảm giác chói mắt, an toàn khi nhìn trực tiếp

Thân đèn

Thân đèn phải được lắp chắc chắn, vừa khít với bóng, quá rộng sẽ không giữ được bóng chắc chắn gây rơi vỡ, nguy hiểm đến tính mạng người sử dụng. Một sản phẩm tốt phải nên xét cả về thiết kế. Bởi xu hướng hiện nay không gian sống thường không có nhiều, nhất là ở những thành phố lớn như Hà Nội, bởi vậy yếu tố nhỏ gọn luôn phải được ưu tiên hàng đầu. Sản phẩm tốt là sản phẩm phải thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng cả về chất lượng bên trong lẫn hình thức bên ngoài.

Đèn sưởi âm trần hồng ngoại 1 bóng an toàn
Đèn sưởi âm trần hồng ngoại 1 bóng an toàn

Hệ thống đường dây điện

Đây là bộ phận khá quan trọng, liên quan đến vấn đề tải điện nên cần thật thận trọng. Phải đảm bảo dây điện không bị hở hay sứt mẻ gì. Phích cắm điện chắc chắn và an toàn. Chú ý về hệ thống dây điện phải được lắp đặt đúng chiều với nguồn điện, và nguồn điện phải có công suất phù hợp với sản phẩm. Nên cố định đường dây điện lại gọn gàng tránh trường hợp trẻ nhỏ nghịch ngợm gây nguy hiểm.

Gợi ý chọn mua đèn sưởi âm trần hồng ngoại 1 bóng an toàn

Đèn sưởi âm trần hồng ngoại 1 bóng an toàn
Đèn sưởi âm trần hồng ngoại 1 bóng an toàn

Như đã đề cập ở trên, đèn sưởi âm trần hồng ngoại 1 bóng an toàn ngoài việc đảm bảo những vấn đề về mặt tổng quan, người mua nên chú ý những thông tin về sản phẩm không thể bỏ qua. Những chi tiết về công suất, nguồn gốc xuất xứ, thành phần vật liệu bạn nên chú ý kĩ để tránh mua phải sản phẩm chất lượng kém. Thường những thông tin này sẽ được in công khai trên vỏ hộp, vậy nên người tiêu dùng khi mua hàng nên chú ý điều này. Không mua sản phẩm khi những thông tin này không được công khai rõ ràng hoặc in không rõ nét. Nếu được hãy rủ những người có kinh nghiệm đi chọn mua cùng để yên tâm, không nên tin tuyệt đối vào lời người bán.

Mong rằng bạn sẽ cảm thấy hữu ích khi đọc những chia sẻ trên. Chúc bạn tìm được cho mình sản phẩm ưng ý và có một mùa đông ấm áp, an toàn bên gia đình, bạn bè.

Đèn sưởi âm trần hồng ngoại 1 bóng an toàn
Đèn sưởi âm trần hồng ngoại 1 bóng an toàn