Đi tìm đèn sưởi 1 bóng âm trần hồng ngoại chất lượng cho gia đình

Một ngày tìm mua đèn sưởi 1 bóng âm trần hồng ngoại chất lượng tại các khu chợ Hà Nội

Đèn sưởi 1 bóng âm trần hồng ngoại chất lượng là sản phẩm mà nhiều nguời tiêu dùng đang tìm kiếm cho ngôi nhà mình. Bởi miền Bắc đang dần bước vào những đợt lạnh giá của mùa đông, nhiệt độ về đêm ngày càng thấp dần ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý, sức khỏe mọi người. Bạn hãy thử dành một ngày của mình, lượn quanh các khu chợ bán đồ điện tử để hỏi mua đèn sưởi, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy quá choáng ngợp. Từ những cửa hàng nhỏ lẻ đến các đại lý, các siêu thị điện máy, đủ các hãng với các mức giá khác nhau. Vậy làm sao giữa bạt ngàn các thương hiệu như vậy, người tiêu dùng có thể lựa chọn được một thương hiệu phù hợp, an toàn cho gia đình mình. Và bạn có thể tìm mua những sản phẩm như vậy ở đâu ngoài Hà Nội, hãy cùng xem bài chia sẻ dưới đây nhé! 

đèn sưởi 1 bóng âm trần hồng ngoại chất lượng
đèn sưởi 1 bóng âm trần hồng ngoại chất lượng

Đèn sưởi loại gì cũng có nhưng đâu mới là chất lượng?

Đèn sưởi 1 bóng âm trần hồng ngoại chất lượng là sản phẩm được nhắc đến khá nhiều hiện nay trên các trang mạng hay qua các lời chào của người bán. Liệu rằng loại đèn chưa đến 500.000 đồng khác gì với những loại đèn 1.000.000 đồng, hay đèn đắt có thực sự chất lượng. Nền kinh tế thị trường cho ta một nguồn hàng vô cùng đa dạng phong phú nhưng cũng khiến ta khó lòng kiểm soát được chất lượng những sản phẩm bán ra này. Ôm những tò mò thắc mắc này, tôi đã thử đi tham khảo một vòng thị trường, đặt mình vào những người tiêu dùng ngoài kia xem làm sao để có thể chọn được một sản phẩm ưng ý. Không quá khó để tìm mua những loại đèn sưởi này dọc các con phố như Nguyễn Lương Bằng, Cát Linh, Phố Huế… nhưng nếu không có kinh nghiệm chọn mua, ban rất dễ bị những người chủ ở đây “dắt mũi”.

đèn sưởi 1 bóng âm trần hồng ngoại chất lượng
đèn sưởi 1 bóng âm trần hồng ngoại chất lượng

Ngay từ ngoài bạn đã có thể nhận diện được những cửa hàng bán đèn sưởi này, phần vì họ sẽ treo những tấm áp phích khổ lớn để rao bán thiết bị này. Có khá nhiều loại đèn sưởi với mẫu mã, màu sắc vô cùng bắt mắt, giá cả tại đây cũng “muôn hình muôn vẻ”, rẻ tiền vài trăm nghìn cũng có mà tiền triệu cũng có. Từ những đèn treo tường đến đèn lắp trần, có rất nhiều loại cho bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu Nhưng chính sự phong phú này khiến tôi chợt cảm thấy hoang mang và thấu hiểu hơn tâm lý của người đi mua hàng, vì tôi và họ chẳng phải là “chuyên gia” về đèn sưởi nên không biết phân biệt thật giả thế nào, thường thì chủ cửa hàng nói gì thì mình tin lấy thôi.

Đừng vội tin lời người bán nếu bạn không sành

Người bán bao giờ cũng muốn mau chóng bán được hàng với mức lợi nhuận cao nhất, vì vậy đừng vội tin những gì được quảng cáo. Những chiếc đèn sưởi nhìn bề ngoài khá bắt mắt, được quảng cáo hàng nhập khẩu châu Âu với mức giá lên đến cả triệu đồng. Cũng không thể biết được chất lượng có thực sự thế không, bởi cũng không có bằng chứng gì rằng sản phẩm được nhập khẩu về. Người mua cũng chỉ biết đèn “ngoại” và sẵn sàng chi mấy triệu đồng với suy nghĩ đèn ngoại thường tốt hơn nội địa nhiều. Thực tế chưa chắc vậy, có thể đèn được nhập khẩu thật nhưng trên vỏ hộp phải in tên công ty chịu trách nhiệm nhập khẩu và phân phối, còn không thì rất dễ là đèn không rõ nguồn gốc và người bán thủ thuật tự in vỏ hộp để che mắt khách hàng.

đèn sưởi 1 bóng âm trần hồng ngoại chất lượng
đèn sưởi 1 bóng âm trần hồng ngoại chất lượng

Thăm quan thêm một số gian hàng bán đèn sưởi khác, tôi được giới thiệu thêm nhiều loại đèn sưởi “cao cấp” mà nghe công dụng rất thích, nhìn thiết kế vẫn khá đẹp nhưng thực chất tôi cũng không dám chắc “ruột” đèn sưởi như thế nào. Qua tư vấn, phần nào tôi cũng định hình được loại đèn sưởi âm trần 1 bóng làm từ tia hồng ngoại sẽ tiện dụng hơn so với các loại khác. Vì thế mà công cuộc đi tìm kiếm đèn sưởi 1 bóng âm trần hồng ngoại chất lượng bắt đầu từ đây.

Một số lưu ý chọn mua đèn sưởi 1 bóng âm trần hồng ngoại chất lượng

đèn sưởi 1 bóng âm trần hồng ngoại chất lượng
đèn sưởi 1 bóng âm trần hồng ngoại chất lượng

Đừng mạo hiểm mua đèn sưởi tại các khu chợ đồ điện tử khi bạn không có kinh nghiệm phân biệt thật – giả, tốt – kém. Khi mua bạn nên quan sát kỹ thông số sản phẩm in trên vỏ hộp như công suất, nguồn gốc xuất xứ, vật liệu, nếu là hàng nhập khẩu in bằng tiếng nước ngoài thì phải có thông tin công ty chịu trách nhiệm nhập khẩu và phân phối in trên đó. Khi mua, kiểm tra kĩ bóng đèn xem có vết trầy xước nào không, kiểm tra các dây nối, dây điện xem có bị hở, đứt gãy không. Một nơi bán uy tín sẽ có đầy đủ chứng nhận về tiêu chuẩn chất lượng, chế độ bảo hành cùng tư vấn tốt. Hãy tìm hiểu kỹ thông tin về sản phẩm, đơn vị cung cấp trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào để bảo vẹ quyền lợi của mình và an toàn cho gia đình. Chúc bạn tìm được đèn sưởi 1 bóng âm trần hồng ngoại chất lượng và có mùa đông ấm áp bên gia đình và người thân.

đèn sưởi 1 bóng âm trần hồng ngoại chất lượng
đèn sưởi 1 bóng âm trần hồng ngoại chất lượng